Viet Capital Bank

Ưu đãi dành cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Quét VietQR – Thả ga ưu đãi”

Mỗi khách hàng khi chuyển tiền bằng mã VietQR sẽ được tham gia chương trình “Quét QR – Thả ga ưu đãi”. Cách thức thực hiện chuyển tiền bằng VietQR qua digimi:

Người nhận tiền: Tại màn hình trang chủ bấm chọn “Tạo mã QR nhận tiền” (Có thể điền số tiền muốn chuyển hoặc không), mã VietQR sẽ được tạo ra có đầy đủ các thông tin như Tên tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng -> Chia sẻ mã này cho người chuyển tiền.

Người chuyển: Chỉ cần chọn “Quét mã QR” sau đó tải ảnh hoặc quét mã VietQR của người nhận tiền là tất cả các thông tin được lấy tự động một cách nhanh chóng và chính xác.

Các ưu đãi dành cho người nhận và chuyển tiền bằng VietQR

Đối với giao dịch chuyển tiền đi (phát lệnh):

  • Tặng 5 triệu đồng (Giải Sao sáng) cho 03 khách hàng khi chuyển tiền qua digimi có số lượng giao dịch chuyển tiền đi nhiều nhất bằng mã VietQR.
  • Tặng 100.000 đồng (giải Tia chớp) cho 5.000 khách hàng đầu tiên (xét theo đợt) có giao dịch chuyển tiền thành công bằng mã VietQR.

Đối với giao dịch nhận tiền (thụ hưởng):

  • Tặng 5 triệu đồng (giải Đỉnh cao) cho 01 khách hàng chuyển tiền qua digimi có tổng giá trị giao dịch cao nhất bằng mã VietQR
  • Tặng 100.000 VNĐ (giải Tiên Phong) cho 1.000 khách hàng (xét theo đợt) có giao dịch nhận tiền sớm nhất bằng mã VietQR.

Chương trình được diễn ra vào 2 đợt: Đợi 1 từ ngày 16/6/2021 đến hết ngày 11/7/2021 và Đợt 2 từ ngày 12/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021.

Khách hàng có thể tải digimi để chuyển tiền qua mã VietQR và nhận ưu đãi

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ điểm giao dịch của Bản Việt hoặc hotline 1900555596.