Viet Capital Bank

Nhận ngay 100.000 VNĐ - Giao dịch tức thì cùng digimi.

1. Tên chương trình: Nhận ngay 100.000 VNĐ - Giao dịch tức thì cùng digimi.
2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
3. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào tài khoản thanh toán và hoàn tiền trên tổng giá trị giao dịch.
4. Thời gian triển khai: Từ 01/10/2021 đến 31/12/2021.
5. Sản phẩm áp dụng: dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking và ứng dụng digimi)
6. Đối tượng của chương trình khuyến mại:

- Khách hàng cá nhân đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bản Việt nhưng chưa tải/kích hoạt ứng dụng digimi.
- Khách hàng cá nhân đang sử dụng sản phẩm dịch vụ Tiền gửi, Tiền vay, Tài khoản thanh toán hoặc Thẻ tín dụng tại Ngân hàng Bản Việt nhưng chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

7. Nội dung của chương trình:

- Khách hàng tải, kích hoạt, đăng nhập digimi lần đầu trong thời gian chương trình sẽ được nhận 02 ưu đãi:

+ Ưu đãi 01: Tặng ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán khi Khách hàng sử dụng digimi:

. Đăng ký phát hành thẻ tín dụng Bản Việt online và kích hoạt thành công trên digimi; hoặc
. Giao dịch tài chính đầu tiên trên ứng dụng digimi từ 200.000 VNĐ trở lên trong thời gian diễn ra chương trình. Các loại giao dịch tài chính hợp lệ bao gồm:

(1) giao dịch chuyển tiền;

(2) thanh toán các loại hóa đơn (tiền điện, nước, internet, cước điện thoại cố định, di động trả sau, cước truyền hình cáp,...);

(3) giao dịch nạp tiền điện thoại;

(4) gửi tiết kiệm online;

+ Ưu đãi 02: Hoàn tiền 1% trên tổng giá trị giao dịch cho các giao dịch thanh toán (thanh toán QR; thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp; nạp tiền điện thoại,…) trên Internet Banking, ứng dụng digimi. Tối đa 100.000 VNĐ/Khách hàng/Tháng.

Số tiền hoàn 1% được dựa trên tổng số tiền các giao dịch thanh toán trong 01 tháng của 01 khách hàng. Áp dụng cho khách hàng có tổng số tiền giao dịch trong tháng đạt từ 01 triệu đồng trở lên.

8. Quy định chung:

- Mỗi khách hàng chỉ hưởng Ưu đãi 01 duy nhất 01 (một) lần trong toàn bộ chương trình nhưng không giới hạn số lần hưởng Ưu đãi 02.
- Tiền thưởng được chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Ngân hàng Bản Việt định kỳ vào tuần đầu tiên hàng tháng và tối đa 10 ngày sau khi chương trình kết thúc.
- Chương trình không áp dụng với các khách hàng đã, đang sử dụng ứng dụng digimi và xóa tải lại, hoặc hủy và tiến hành đăng ký lại dịch vụ ngân hàng điện tử.
- Các khách hàng hủy dịch vụ ngân hàng điện tử, đóng tài khoản thanh toán hoặc thanh lý thẻ tín dụng trước thời điểm xét thưởng sẽ không nhận được ưu đãi.

9. Thông báo kết quả chương trình:

- Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình, Ngân hàng Bản Việt sẽ thông báo công khai về kết quả chương trình trên website http://www.vietcapitalbank.com.vn và thông báo về việc hoàn tiền đến từng Khách hàng qua các kênh như Email và/hoặc SMS.
- Ngân hàng Bản Việt không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với Khách hàng đủ điều kiện tặng thưởng theo các thông tin mà Quý khách đã đăng ký.
- Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ hotline 1900 555 596 để được hỗ trợ giải đáp.