Viet Capital Bank

Đăng ký tài khoản 0 phí để sở hữu trọn ưu đãi về phí trong vòng 5 phút

Ngân hàng Bản Việt triển khai “Tài khoản 0 phí’ nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa các chi phí khi giao dịch với ngân hàng cụ thể:

Miễn các loại phí dịch vụ

  • Miễn phí dịch vụ mở tài ATM và có thẻ ngay lập tức
  • Miễn phí chuyển tiền thường hoặc chuyển tiền nhanh 24/7 trong hệ thống và khác hệ thống ngân hàng.
  • Miễn phí duy trì số dư tài khoản.

Mở tài khoản 0 phí chỉ mất 5 phút

Bản Việt mang đến giải pháp định danh điện tử (eKYC), sử dụng sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo trong việc đăng ký tài khoản. Khách hàng không cần đến quầy mà chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về smartphone. Sau đó, thực hiện các thao tác mở tài khoản theo hướng dẫn chỉ mất khoảng 5 phút:

Bước 1: Tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking

Bước 2: Chụp hình CMND/CCCD mặt trước và mặt sau (Chụp rõ nét và không phản ánh sáng)

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt (Chụp đưa ra xa và lại gần rõ nét)

Bước 4: Kiểm tra các thông tin và xác thực mở tài khoản

Khách hàng có thể kích hoạt dễ dàng là có thể lập tức chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, liên kết ví MoMo, ZaloPay..

Quà tặng và ưu đãi

Đặc biệt, sau khi mở tài khoản, khách hàng sẽ được Bản Việt tặng thêm phần quà eVoucher 50.000 đồng và khi khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ được hoàn tiền

  • Hoàn tiền 1% tổng giá trị giao dịch cho các giao dịch thanh toán qua QRPay; thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet; nạp tiền điện thoại,…) trên Internet Banking, Mobile Banking.
  • Cashback 1,000,000Đ hàng tháng dành cho 02 khách hàng có tổng số lượng giao dịch cao nhất và 02 khách hàng có tổng giá trị giao dịch tài chính cao nhất.

Ngay hôm nay, hãy tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking trên App store hay Google play để mở cho mình một tài khoản 0 phí. Trong quá trình đăng ký nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì quý khách có thể gọi hotline 1900 555 596 để được tư vấn về dịch vụ.