Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ra mắt thẻ tín dụng Visa Lifestyle Bản Việt với tính năng hoàn tiền đến 5%

01-06-2020

Đầu tháng 6/2020, Ngân hàng Bản Việt chính thức ra mắt sản phẩm thẻ hoàn toàn mới trên thị trường - thẻ tín dụng Visa Lifestyle Bản Việt, với tính năng hoàn tiền hàng tháng lên đến 5%, đặc biệt cho rất nhiều lĩnh vực chi tiêu.

Theo đó, khi khách hàng mở thẻ tín dụng Lifestyle Bản Việt, và chi tiêu trong các lĩnh vực từ ăn uống, du lịch, khách sạn, y tế, giáo dục, khách hàng sẽ được nhận ngay 5% chi phí hoàn tiền mỗi tháng, cụ thể:

- Chi tiêu trong lĩnh vực y tế, giáo dục, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 3%/tháng

- Chi tiêu trong ăn uống tại các nhà hàng, chủ thẻ được hoàn tiền 4%/tháng

- Chi tiêu trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn, du lịch, chủ thẻ được hoàn tiền 5%/tháng

Có thể nói tính năng hoàn tiền của thẻ tín dụng Visa Lifestyle Bản Việt là tính năng vô cùng cạnh tranh trên thị trường bởi giá trị hoàn tiền và đặc biệt trên rất nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Visa Lifestyle Bản Việt cũng được tích hợp nhiều tiện ích sử dụng đặc trưng khác của các sản phẩm thẻ tín dụng Bản Việt hiện hữu như: miễn lãi đến 55 ngày, tích điểm từ chi tiêu hằng tháng để quy đổi thành tiền thưởng. Sử dụng thẻ tín dụng Visa Lifestyle Bản Việt còn cho phép chủ thẻ tận hưởng ưu đãi đến 50% mỗi ngày tại nhiều đối tác hàng đầu của Ngân hàng Bản Việt và Visa trên toàn thế giới, và đặc biệt, trả góp 0% lãi suất  tại các cửa hàng/ website bán hàng trực tuyến hàng đầu.

Với việc ra mắt thẻ Visa Lifestyle Bản Việt lần này, ngân hàng Bản Việt không chỉ hướng tới việc mang lại những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng mà còn hướng tới việc khuyến khích khách hàng chi tiêu, mua sắm không tiền mặt. Năm 2019 vừa qua, số lượng thẻ phát hành và doanh số chi tiêu thẻ tăng lần lượt gấp 6 lần và gần gấp 2 lần so với năm 2018. Đây là con số rất ấn tượng trong hoạt động kinh doanh thẻ của Bản Việt cũng như thể hiện sự ủng hộ của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác