Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất Trường TH &THCS Thụy Hồng

01-07-2019

Sáng ngày 27/6/2019 vừa qua tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Ngân hàng Bản Việt đã tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất trường TH & THCS Thụy Hồng. Tham gia buổi lễ ngoài đại diện từ phía Ngân hàng Bản Việt, nhà trường còn hân hạnh được tiếp đón Trưởng phòng giáo dục huyện Thái Thụy, Bí thư đảng bộ xã, Chủ tịch UBND xã Thụy Hồng, Hội Phụ huynh học sinh nhà trường cùng các thầy cô đang giảng dạy tại trường.

Ngân hàng Bản Việt ngoài các hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn thường xuyên quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến vấn đề cải thiện môi trường giáo dục. Với mong muốn góp phần phát triển nền giáo dục tại các địa bàn còn nhiều khó khăn, Ngân hàng Bản Việt hân hạnh được là một trong những đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng cơ sở vật chất tại trường Thụy Hồng, tỉnh Thái Bình.

Trường TH & THCS Thụy Hồng thuộc địa bàn thôn Vạn Đồn, xã Thụy Hồng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Trong những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm các cấp chính quyền. Giai đọan năm 2018 – 2020, trường TH & THCS Thụy Hồng không ngừng phấn đấu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện bao gồm chất lượng giảng dạy và môi trường dạy và học tại trường. Tuy nhiên, một vài công trình và cơ cở vật chất của nhà trường đang dần xuống cấp và ảnh hưởng rất nhiều dến điều kiện học tập và giảng dạy của tập thể nhà trường.

Thực hiện trách nhiệm đóng góp vào việc phát triển cộng đồng, Ngân hàng Bản Việt đã trao tặng kinh phí 100.000.000VNĐ nhằm hỗ trợ nhà trường hoàn thiện các công trình còn dang dở và hơn hết là cải thiện cở sở vật chất của nhà trường. Ngân hàng Bản Việt hy vọng rằng sự đóng góp của các đơn vị tài trợ nói chung và Ngân hàng Bản Việt nói riêng, tập thể giáo viên, học sinh trường Thụy Hồng sẽ có môi trường học tập và làm việc tốt hơn.

Các bài viết khác