Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Trảng Bàng

12-08-2020

Nhằm tiếp cận và mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm, dịch vụ tiện ích, ngày 12/8/2020, Ngân hàng Bản Việt chính thức khai trương Phòng giao dịch Trảng Bàng, tại Số 16-17 Quốc lộ 22, khu phố Lộc An, P. Trảng Bàng, Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Ngân hàng Bản Việt Trảng Bảng là điểm giao dịch thứ 4 của Bản Việt tại địa bàn tỉnh Tây Ninh, được tọa lạt trên trục đường chính thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian giao dịch tiện nghi cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Ngân hàng Bản Việt Trảng Bàng sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ cũng như mang đến các giải pháp tài chính đa năng, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ đến khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Việt Trảng Bàng dành nhiều phần quà hấp dẫn tặng những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt cũng đang triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Chương trình ưu đãi cộng lãi suất đến 0.5%/năm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy với kỳ hạn từ 01 tháng trở lên và kết hợp tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA, mở thẻ tín dụng JCB 7-Eleven Bản Việt, nhận ngay e-voucher mua sắm 100.000đ, “Lướt JCB Bản Việt – Săn deal rước táo” nhận ngay cơ hội tham gia quay số trúng thưởng Macbook Air và các quà tặng giá trị khác.

Từ nay đến cuối năm 2020, Ngân hàng Bản Việt sẽ hoàn thành việc khai trương mới 5 Chi nhánh và 11 Phòng giao dịch tại các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt là 87 điểm, trải dài 26 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Điều này là minh chứng cho thấy sự hiệu quả trong hoạt động của ngân hàng cũng như từng bước đến gần mục tiêu chiến lược 5 năm 2016 – 2020 trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với thông điệp: “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác