Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Biên Hòa

06-12-2019

Ngân hàng Bản Việt đã tổ chức thành công lễ khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Biên Hòa tại địa chỉ số 1503 (378 số cũ), đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Phòng giao dịch Biên Hòa trước đây hoạt động với tên gọi là phòng giao dịch Hóa An, nay đã đổi tên chính thức thành Ngân hàng Bản Việt – Phòng giao dịch Biên Hòa và di dời đến địa chỉ mới khang trang, thuận tiện hơn cho khách hàng tại địa bàn thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Đến tham gia sự kiện khai trương có sự đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai và các khách hàng thân thiết của ngân hàng. Ngân hàng Bản Việt hy vọng với sự khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Biên Hòa lần này sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn nữa.

Trong thời gian khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn: áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén sứ,… cùng lãi suất ưu đãi dành đến những khách hàng đến giao dịch. Bên cạnh đó, từ ngày 16/11 đến 31/12/2019, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mại tặng túi du lịch tiện lợi khi mở và kích hoạt Thẻ tín dụng JCB Bản Việt.

Thời gian qua, với định hướng “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, Ngân hàng Bản Việt đã nỗ lực và đạt được những thành quả nhất định. Cụ thể, cuối tháng 10/2019, Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng thứ 12 trong hệ thống ngân hàng chính thức áp dụng chuẩn Basel 2 sớm hơn thời hạn quy định, chuẩn bị lên sàn giao dịch Upcom, ký kết hợp tác với tổ chức thẻ hàng đầu JCB, ra mắt hàng loạt các tính năng mới trên Ngân hàng Điện tử, cùng rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ và chương trình ưu đãi khác.

Các bài viết khác