Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Chi nhánh Tây Sài Gòn và Phòng Giao dịch Phú Nhuận

05-04-2018

Trong 2 ngày vừa qua 02/04 và 04/04/2018, Ngân hàng Bản Việt liên tiếp khai trương 2 trụ sở mới Chi nhánh Tây Sài Gòn (tên cũ CN Gia Định) tại số 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình và Phòng giao dịch Phú Nhuận (tên cũ PGD Âu Cơ) tại số 98E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận.

 

Trụ sở mới của Ngân hàng Bản Việt - CN Tây Sài Gòn và PGD Phú Nhuận tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Q.Tân Bình và Q.Phú Nhuận. Với cơ sở vật chất khang trang, không gian giao dịch thân thiện, hiện đại Ngân hàng Bản Việt hi vọng các trụ sở mới này không chỉ là nơi thực hiện những giao dịch ngân hàng mà còn là điểm tư vấn các giải pháp tài chính tốt nhất cho các đối tượng khách hàng tại từng địa bàn.

Việc di dời và khai trương 2 trụ sở mới này cũng là một bước đi quan trọng trong việc phát triển hệ thống mạng lưới ngân hàng để đưa ngân hàng đến gần khách hàng hơn. Nhân dịp ngày khai trương, Ngân hàng Bản Việt - CN Tây Sài Gòn và PGD Phú Nhuận đã dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch và trải nghiệm.

Sắp tới đây, ngày 16/04/2018 Ngân hàng Bản Việt sẽ mở mới PGD Krông Păk thuộc CN Đắk Lắk đánh dấu sự hiện diện của Ngân hàng tại khu vực huyết mạch thuộc miền Trung - Tây Nguyên.

Các bài viết khác