Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Chi Nhánh Long An

26-03-2018

Ngày 26/03/2018, Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Chi Nhánh Long An tại số 16 Trà Quý Bình, P.2, Tp.Tân An, Tỉnh Long An.

 

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 8 năm hoạt động, Chi nhánh Long An đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng thông qua việc mang đến các sản phẩm, dịch vụ như chuyển tiền, tiết kiệm, vay vốn tiêu dùng,…đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2018 Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới tại tỉnh Long An – một trong những thị trường trọng điểm của ngân hàng tại khu vực Tây Nam Bộ, như một bước phát triển mới trong chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại tỉnh Long An nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Long An cùng nhiều quý vị quan khách & khách hàng thân thiết của ngân hàng. Trong ngày khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch đầu tiên.

 

Các bài viết khác