Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt hành trình 25 năm vươn cao cùng khát vọng, lớn mạnh cùng niềm tin

25-01-2018

Ngày 19.01.2018 vừa qua, Ngân hàng Bản Việt đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập (25/12/1992  - 25/12/2018) với chủ đề "Bản Việt chào 25". Buổi lễ là cơ hội để Ngân hàng Bản Việt tri ân toàn thể khách hàng, nhân viên đã tin tưởng, kề vai sát cánh cùng ngân hàng trong suốt chặng đường một phần tư thế kỷ qua.

Qua 25 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Bản Việt đã không ngừng đổi mới và tăng trưởng mạnh, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến. Ngân hàng đã ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng, luôn tiên phong, linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng về sản phẩm, dịch vụ và tiện ích. Song song đó, việc liên tiếp khai trương và mở mới các điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc trong những năm gần đây, góp phần khẳng định vị thế, sự phát triển thị phần, mang hình ảnh của ngân hàng đến gần hơn nữa với khách hàng khắp cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Anh Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Bản Việt đã cám ơn các khách hàng, tập thể nhân viên, ban lãnh đạo đã đưa ngân hàng đến vị thế ngày hôm nay, chia sẻ có đoạn: "25 năm qua, Bản Việt trải qua nhiều thăng trầm trong phát triển, nhưng tất cả chúng ta đang ở đây đều tự hào về những thành tích, con số và chỉ tiêu đạt được. Cột mốc này  chứng minh cho hành trình hiện đại hóa trong mô hình quản lý, sản phẩm dịch vụ với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn sẽ là tiền đề cho sự phát triển của chúng ta trong thời gian sắp tới."

Chương trình kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ngân hàng Bản Việt đã khép lại bằng không gian âm nhạc đặc sắc và bữa tiệc ấm cúng. Một lần nữa, toàn thể Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Bản Việt cùng nhau thể hiện sự quyết tâm, với niềm tin khát vọng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Ngân hàng Bản Việt trong tương lai.

Các bài viết khác