Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt chính thức ra mắt bộ 3 Thẻ tín dụng JCB Bản Việt với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội

06-11-2019

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB (Nhật Bản) đã tổ chức thành công buổi ra mắt chính thức sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB Bản Việt.

Đây là lần đầu tiên, Ngân hàng Bản Việt mang đến thị trường sản phẩm thẻ tín dụng JCB Bản Việt với cùng một lúc ba hạng thẻ Standard, Gold và Platinum. Việc ra mắt chính thức 3 hạng thẻ này cùng với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn, Ngân hàng Bản Việt kỳ vọng sẽ mang đến “luồng gió mới” trên thị trường thẻ tín dụng hiện tại, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Điểm đặc biệt ở thẻ tín dụng JCB Bản Việt đó là bên cạnh thiết kế trang nhã, hiện đại, công nghệ bảo mật với chip EMV và công nghệ thanh toán chạm sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và yên tâm trong từng giao dịch thẻ.

Với tiêu chí “Để BẠN chi tiêu nhẹ nhàng”, ở mọi hạng thẻ, khách hàng đều được miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời. Thời gian “trả nợ thẻ” kéo dài đến 55 ngày, với khoảng thời gian này khách hàng có thể an tâm chi tiêu và tự tin quản lý tài chính hiệu quả hơn. Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn cho phép chủ thẻ nhận hoàn tiền đến 0.5% giá trị chi tiêu hàng tháng hoặc quy đổi dặm bay chỉ với 25.000đ theo chương trình điểm thưởng của ngân hàng.

Ngoài ra, sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB Bản Việt được định vị là người bạn đồng hành cho những người tiêu dùng trẻ, năng động, thích khám phá và tìm kiếm những giá trị tối ưu mới. Theo đó, mọi chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến 50% mỗi ngày tại các đối tác hàng đầu về các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch và giải trí trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, chủ thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt còn được trải nghiệm những đặc quyền cao cấp dành riêng cho mình là sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay trong và ngoài nước, độc quyền ưu đãi phí tại 6 sân golf cao cấp trong nước và dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỉ đồng.

Trong thời gian đăng ký mở thẻ và kích hoạt thẻ thành công kể từ ngày 16/11 - 31/12, khách hàng sẽ được nhận ngay một túi xách du lịch thời trang.

Năm 2019 là một năm tương đối thành công của Ngân hàng Bản Việt trong việc phát hành thẻ và gia tăng các giá trị trải nghiệm từ thẻ đến với khách hàng. 9 tháng đầu năm, số lượng thẻ mở mới tăng xấp xỉ 5,6 lần, thu nhập từ hoạt động thẻ tăng 150% so với cùng kỳ 2018. Những con số ấn tượng này đã cho thấy được những nỗ lực của ngân hàng Bản Việt cũng như sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng đối với ngân hàng. Và việc tiếp tục hợp tác với tổ chức thẻ quốc tế JCB - một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về thẻ với hơn 130 triệu thẻ được phát hành trên toàn thế giới là một trong những bước đi quan trọng của cả hai tổ chức trong việc mang đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác