Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt bổ nhiệm thành viên mới trong ban điều hành - Ông Phan Viết Cường - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân

06-05-2019

Ngày 03/5/2019, tại Hội sở Ngân hàng Bản Việt, Hội Đồng Quản Trị ngân hàng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phan Viết Cường giữ chức vụ Giám Đốc Khối, Khối Khách hàng cá nhân (KHCN).

Là một người có chiều dày kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, ông Cường đã từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức tài chính. Trước đây tại ngân hàng Techcombank, ông Cường là Giám đốc Trung tâm khách hàng Doanh nghiệp Vừa, Giám đốc Dự án nâng cao năng lực lãnh đạo Ngân hàng Techcombank. Ngoài ra ông từng giữ các chức vụ Phó Giám Đốc Khối KHCN, Giám Đốc Khối KHCN tại tổ chức Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Việc Ông Phan Viết Cường chính thức trở thành thành viên Ban Điều Hành của Ngân hàng Bản Việt đã phần nào khẳng định những thay đổi tích cực trong thời gian gần đây của Ngân hàng trong việc thu hút nguồn nhân lực cấp cao để đẩy mạnh việc phát triển hoạt động bán lẻ  theo đúng định hướng chiến lược đặt ra.

Với sự đào tạo kiến thức bài bản và những kinh nghiệm sẵn có của ông Phan Viết Cường, Ngân hàng Bản Việt tin tưởng ông Phan Viết Cường sẽ đáp ứng được những kỳ vọng về phát triển bán lẻ của ngân hàng trong thời gian tới, đồng thời giúp Ngân hàng Bản Việt hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành “Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Các bài viết khác