Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt bổ nhiệm Ông Lý Công Nha - Giám Đốc Khối tài chính

18-03-2021

Ngày 18/3/2021, Hội đồng quản trị Ngân hàng Bản Việt đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Lý Công Nha giữ chức vụ Giám đốc Khối Tài chính.

Ông Lý Công Nha

Là một người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng với gần 20 năm, Ông Lý Công Nha đã từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức tín dụng trong nước và Ngân hàng Bản Việt. Hiện ông là Kế toán trưởng của ngân hàng, đồng thời sẽ kiêm nhiệm chức vụ Giám Đốc Khối tài chính trong thời gian tới đây.

Thời gian qua, Ngân hàng Bản Việt đã có những chuyển biến tích cực trong hoạt động của mình. Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong ngân hàng cũng là chiến lược để ngân hàng hoàn thành mục tiêu đặt ra giai đoạn 2021-2023.

 

Ông Ngô Quang Trung (bên trái) - Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT- trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Lý Công Nha (bên phải)

Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám Đốc ngân hàng Bản Việt tin tưởng với kinh nghiệm sẵn có, ông Lý Công Nha sẽ đáp ứng những kỳ vọng về định hướng phát triển của ngân hàng trong thời gian tới, hiện thực hóa mục tiêu “trở thành ngân hàng bán lẻ, đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ”

 

Các bài viết khác