Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt khai trương hoạt động Bản Việt Cam Ranh

07-12-2020

Sáng ngày 04/12/2020, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương trụ sở mới BVB Cam Ranh tại Số 409 đường 3 tháng 4, phường Cam Linh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Sau đúng một tháng chào đón điểm giao dịch thứ hai tại tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục khai trương BVB Cam Ranh là điểm giao dịch thứ ba của khu vực.

Trụ sở mới của BVB Cam Ranh tọa lạc tại góc đường 3 tháng 4 bắt mắt, thuận tiện cho việc đi lại giao dịch. Với diện tích rộng rãi, thiết kế khang trang, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BVB Cam Ranh hứa hẹn sẽ phục vụ đúng nhu cầu khách hàng theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, mang đến những giải pháp tài chính đa năng, nâng cao trải nghiệm với dịch vụ “ngân hàng số”.

Trong dịp này, BVB Cam Ram dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi của Bản Việt như khi khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa, JCB Bản Việt từ ngày 01/9 đến 31/12/2020 sẽ nhận được quà tặng như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm… ; đối với khách hàng gửi tiết kiệm và đồng thời tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - Bản Việt sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0.5%/ năm và quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng; Ưu đãi ngay 50.000đ vào tài khoản khi mở mới tài khoản thanh toán Bản Việt bằng smartphone và hoàn tiền 5% khi thực hiện thành toán vào tài khoản đến ngày 24/11/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn

 

Các bài viết khác