Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Khai trương hoạt động Bản Việt Châu Đốc

21-12-2020

Ngày 21/12/2020, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương hoạt động của đơn vị mới tại Châu Đốc, đây là đơn vị thứ 4 tại tỉnh An Giang.
Theo đó, tại tỉnh An Giang, Ngân hàng Bản Việt khai trương hoạt động BVB Châu Đốc tại địa chỉ số 06 Phan Văn Vàng, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An giang. Đây là đơn vị thứ tư của Ngân hàng Bản Việt tại tỉnh An Giang. 
BVB Châu Đốc tọa lạc tại khu vực trung tâm phường Châu Phú A, đây là khu vực dân cư đông đúc, tập trung thuận tiện cho việc giao dịch tài chính với các sản phẩm về tiền gửi, vay, thẻ, bảo hiểm liên kết, dịch vụ tài chính,….đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng. Đây hứa hẹn là địa chỉ giao dịch tài chính tin cậy cho khách hàng tại thành phố Châu Đốc cũng như các địa phương lân cận. 


Với khai trương BVB Châu Đốc đã nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc lên 80 đơn vị. Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: ”Năm 2020, Ngân hàng Bản Việt sẽ liên tiếp mở rộng mạng lưới trên toàn hệ thống. Với việc khai trương địa điểm mới tại An Giang, Ngân hàng Bản Việt hy vọng sẽ mang ngân hàng đến gần khách hàng tại khu vực nhiều hơn, để phục vụ và đáp ứng tối đa các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng.” 
Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử. Từ ngày 01/12 đến 31/12/2020, 180 khách hàng đầu tiên mỗi tuần sẽ nhận được giải thanh toán trị giá 30.000đ; 2 khách hàng đầu tiên có doanh số cao nhất sẽ nhận được giải khuyến khích trị giá 1.000.000đ; khách hàng có doanh số sử dụng cao nhất sẽ nhận được máy lọc không khí LG Puri Care. 
Ngoài ra, khách hàng có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất trong tháng 12 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như đồng hồ Garmin Foreruner 24, Loa Bluetooth Sony và nhiều phiếu quà tặng trị giá 1.000.000đ.
Từ nay đến ngày 31/12/2020, khách hàng mở thẻ tín dụng Bản Việt sẽ được nhận ngay nhiều quà tặng thiết thực như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm, túi du lịch hoặc gối tựa cổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn

Các bài viết khác