Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Danh sách trúng thưởng đợt 1 “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max”

30-06-2020

Sáng ngày 30/6/2020, ngân hàng Bản Việt chính thức tổ chức buổi lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max” với sự tham gia chứng kiến của đại diện ngân hàng Bản Việt và các khách hàng thân thiết . Buổi lễ quay số đã tìm ra được những khách hàng may mắn sở hữu các giải thưởng có giá trị.

Ngân hàng Bản Việt trân trọng chúc mừng khách hàng Lê Thị Quỳnh Vân – Mã số dự thưởng: 053282 là khách hàng may mắn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch S5 cùng những khách hàng đã trúng các giải tai nghe Apple Airpods 2, Loa Bluetooth JBL, Pin sạc dự phòng và Thẻ ATM trị giá 200.000 VND (theo danh sách đính kèm). Đồng thời, ngân hàng Bản Việt sẽ liên hệ với những khách hàng may mắn để trao giải trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max” sẽ tiếp tục triển khai đến hết ngày 18/8/2020, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm vẫn có cơ hội nhận được những giải thưởng trong 2 lần quay số tháng tiếp theo và đặc biệt là lần quay số cuối kỳ với giải thưởng là bộ đôi quà tặng iPhone 11 Pro Max và tai nghe Airpords 2.

Chi tiết chương trình khuyến mại: tại đây

Danh sách khách hàng trúng giải quay số đợt 1: tại đây.

Các bài viết khác