Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Chia sẻ thông điệp “Tạo dựng sự nghiệp từ nơi BẠN bắt đầu” tại Ngày hội Ngày hội việc làm BUH lần thứ 12 - năm 2019

26-05-2019

Sáng ngày 25/05/2019,tại Ngày hội việc làm BUH lần thứ 12 - năm 2019 đã chia sẻ thông điệp “Tạo dựng sự nghiệp từ nơi BẠN bắt đầu” đến hơn 10.000 ngàn sinh viên đến từ đại học Ngân hàng Tp.HCM và các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, trên địa bàn TP. HCM.

Đến với Ngày hội, Ngân hàng Bản Việt không chỉ tạo điều kiện để các sinh viên gặp gỡ, giao lưu tìm hiểu rõ hơn hành trình sự nghiệp tại Ngân hàng Bản Việt mà còn được tư vấn những kỹ năng thực hiện hồ sơ sinh việc, tham dự phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội tìm được nơi thực tập, việc làm bán thời gian và toàn thời gian phù hợp

Đây cũng là dịp để Ngân hàng Bản Việt gửi gắm mong muốn được là nơi dẫn dắt, đồng hành để các bạn sinh viên khởi đầu từ những công việc đơn giản nhất và tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai. 

Ngày hội việc làm BUH là hoạt động thường niên của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH) nhằm nhằm tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên trong và ngoài trường, đặc biệt là sinh viên sắp ra trường với các nhà tuyển dụng. Đồng thời, hỗ trợ sinh viên kỹ năng thực hiện hồ sơ xin việc, phỏng vấn, tìm kiếm nơi thực tập, việc làm bán thời gian và toàn thời gian phù hợp.

Các bài viết khác